Chương trình trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên” tại Trường Đại học Thành Đông Đợt 1 năm 2024.

Thứ ba, 12/03/2024, 20:45 (GMT+7)

Nhằm tạo cơ hội cho các bạn học sinh trung học phổ thông được trải nghiệm, trực tiếp hòa mình vào môi trường học tập và nghiên cứu tại trường Đại học, qua đó có những lựa chọn nghề nghiệp tương lai phù hợp với năng lực bản thân.
          Sáng ngày 10/03/2024 trường Đại Thành Đông tổ chức chương trình trải nghiệm“Một ngày làm sinh viên” đợt 1 năm 2024 với sự tham gia của các trường: THPT Kẻ Sặt, THPT Vũ Ngọc Phan, và THPT Tuệ Tĩnh. Đây là một phần trong chuỗi sự kiện nhằm mở rộng cánh cửa tri thức, giúp các bạn học sinh THPT có cơ hội khám phá và thấm nhuần cuộc sống sinh viên, môi trường học thuật nghiêm túc cũng như nhịp đập năng động tại một trong những trường đại học hàng đầu.